Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Đại hội Chi đoàn Sở Ngoại vụ lần thứ IV - Nhiệm kỳ 2014 - 2017
17-7-2014

Quang cảnh Đại hội

Dự Đại hội có các đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh và đại diện lãnh đạo Sở, Chi bộ, Công đoàn cơ quan cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Ngoại vụ.

Theo báo cáo đánh giá tại Đại hội, trong nhiệm kỳ III (2012 - 2014) dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo sâu sát của Chi bộ Sở Ngoại vụ và Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh; sự nổ lực phấn đấu của toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn tích cực nhiệt tình, tinh thần xung kích sáng tạo, gương mẫu đi đầu không ngại khó ngại khổ, hoạt động phong trào đoàn của Chi đoàn đã đạt nhiều thành tích đáng kể.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Hưng, Phó Bí thư Chi bộ cơ quan ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Chi đoàn Sở Ngoại vụ; chỉ ra những hạn chế, tồn tại để tập trung khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

BCH mới ra mắt Đại hội

Đại hội tiến hành bầu Ủy viên Ban chấp hành Chi đoàn Sở Ngoại vụ nhiệm kỳ IV (2014 – 2017), đồng chí Trương Thanh Thảo được bầu làm Bí thư BCH Chi đoàn nhiệm kỳ IV (2014 – 2017)./.

Tấn Dũng