UBND tỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác an ninh
11-6-2014

Thành phố Kon Tum - Ảnh minh họa

Tại hội nghị, đồng chí Thứ trưởng Tô Lâm báo cáo khái quát những vấn đề cơ bản về tình hình an ninh quốc tế, khu vực, trong nước, công tác đấu tranh phòng chống “Diễn biến hòa bình”… và những chủ trương, giải pháp của Đảng, Nhà nước trên lĩnh vực này. Về tình hình biển Đông, đồng chí Tô Lâm đã nhấn mạnh quan điểm của Đảng ta là: Kiên quyết đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc, phù hợp với luật pháp Quốc tế, phát huy truyền thống, khối đại đoàn kết dân tộc và tranh thủ sự ủng hộ của bạn bè Quốc tế, làm thất bại âm mưu độc chiếm biển Đông của Trung Quốc.

Các đại biểu dự hội nghị đã được nghe các tham luận về công tác an ninh nội bộ, an ninh nông thôn, an ninh mạng… trên địa bàn tỉnh, đánh giá cao những kết quả đạt được vừa qua và đề ra biện pháp khắc phục những thiếu sót trong thời gian tới. Kết thúc Hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan ban, ngành trong tỉnh cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, bảo vệ tài sản, bảo vệ bí mật Nhà nước, tập trung đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội địa phương./.