Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng Hội Nhà báo nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6
23-6-2014

Đoàn Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh thăm, chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh Kon Tum - Ảnh: Quang Vinh.

Tham gia đoàn có các đồng chí: Kring Ba, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Y Phương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Đào Xuân Quí chúc Hội Nhà báo tỉnh tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Ban chấp hành Hội Nhà báo tỉnh và toàn thể hội viên-nhà báo đang công tác trên địa bàn tỉnh Kon Tum, Nhà báo Nguyễn Văn Long cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện về tổ chức và hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh trong thời gian qua; trong thời gian tới Ban chấp hành Hội Nhà báo tỉnh sẽ tiếp tục đoàn kết, đẩy mạnh các hoạt động, tổ chức thành công Đại hội Hội các cấp tiến tới Đại hội Hội Nhà báo tỉnh lần thứ V, Đại hội toàn quốc Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020.

Trong dịp này, các đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chí huy Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Sư đoàn 10, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh-Truyền hình Kon Tum, Báo Kon Tum, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh, UBND huyện Đăk Glei, Hội Văn học-Nghệ thuật, Bưu điện tỉnh, Công ty Thủy điện Ia Ly, Công ty Cổ phần in và Bao bì Kon Tum, Ban liên lạc Hội Người cao tuổi... đã đến chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam./.