Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Thăm và chúc mừng năm mới Tổng lãnh sự quán CHDCND Lào tại Thành phố Đà Nẵng
22-4-2014

Tại buổi tiếp, đồng chí Y Mửi chúc mừng đồng chí Tổng lãnh sự cùng phu nhân và toàn thể cán bộ, nhân viên Tổng lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thắng lợi mới. Đồng chí mong rằng trong nhiệm kỳ công tác của mình đồng chí Tổng lãnh sự quán cùng cán bộ, nhân viên Tổng lãnh sự quán Lào tiếp tục phát huy vai trò làm cầu nối quan trọng giúp các địa phương của hai nước tăng cường trao đổi thông tin, kinh nghiệm, hợp tác phát triển kinh tế và góp phần vun đắp tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào cũng như giữa tỉnh Kon Tum với các tỉnh Nam Lào ngày càng phát triển sâu rộng, hiệu quả. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đánh giá kết quả hợp tác trên các lĩnh vực giữa tỉnh Kon Tum với các tỉnh Nam Lào, đặc biệt về công tác quản lý đường biên giới, mốc quốc giới. Khẳng định quan hệ hợp tác toàn diện giữa Kon Tum với tỉnh Attapư, Sêkông được duy trì và đạt được nhiều kết quả quan trọng, cùng với đó, quan hệ hợp tác với các tỉnh Chămpasắc, Salavan không ngừng phát triển. Mới đây nhất, từ ngày 7/4/2013 Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Kon Tum đã đi thăm và chúc mừng Năm mới Tết cổ truyền của nhân dân các bộ tộc Lào tại các tỉnh Attapư, Sêkông, Salavan, Chămpasắc.

Đồng chí Khăm-sene Phom-ma-seng, Tổng lãnh sự nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại thành phố Đà Nẵng ghi nhận và cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà tỉnh Kon Tum đã dành cho Tổng lãnh sự quán Lào trong thời gian quan và mong rằng mối quan hệ ngày càng phát triển tốt đẹp./.

Tin: Trương Linh