Tổ chức Hội nghị trực tuyến cho báo cáo viên về tình hình biển Đông thời gian gần đây
16-7-2014

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Kon Tum

Dự tại điểm cầu tỉnh Kon Tum có các đồng chí: Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội; Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Xuân Quí - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Kring Ba - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Bình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; các báo cáo viên Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo các doanh nghiệp Nhà nước thuộc Đảng ủy khối Doanh nghiệp; lãnh đạo Sư đoàn 10, phòng chính trị và báo cáo viên của Sư đoàn; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Thành ủy viên.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam thông tin những bằng chứng lịch sử, pháp lý Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Lãnh đạo Bộ Ngoại giao thông báo về tình hình biển Đông thời gian gần đây; công tác đấu tranh của ta trên lĩnh vực ngoại giao, trên thực địa để bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền của nước ta trên biển Đông; dự báo tình hình và định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới. Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương thông báo kết quả phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm 2014; những giải pháp tái cấu trúc nền kinh tế Việt Nam trong tình hình mới. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo./.