Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Đoàn công tác của tỉnh Attapư sang thăm và chúc Tết tỉnh Kon Tum
31-1-2015

Quang cảnh buổi làm việc

Đón tiếp đoàn có các đồng chí: Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đào Xuân Quí - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Tuy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh.

Đến thăm và chúc Tết cán bộ lãnh đạo và nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum, thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh Attapư, đồng chí Vắt-Sạ-Đi Khốt-Nhô-Tha, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Tỉnh trưởng gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể nhân dân tỉnh Kon Tum. Chúc tỉnh Kon Tum sẽ phát triển không ngừng về mọi mặt và tình đoàn kết, gắn bó, hợp tác giữa hai tỉnh cũng sẽ ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Đoàn công tác của tỉnh Attapư tặng quà cho tỉnh Kon Tum

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Kon Tum, đồng chí Y Mửi cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Attapư đã sang thăm và chúc Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam đối với tỉnh Kon Tum; Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kon Tum đã chúc sức khỏe các đồng chí trong đoàn công tác và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, nhân dân tỉnh Attapư và gia đình các đồng chí trong đoàn. Tin tưởng rằng tỉnh Kon Tum và tỉnh Attapư sẽ ngày càng phát triển không ngừng về mọi mặt, tình hữu nghị, đoàn kết anh em của hai tỉnh, hai nước, hai dân tộc Việt - Lào sẽ “Mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”./.