Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp tham dự khai mạc Triển lãm Thương mại Du lịch tỉnh Sa-la-van
29-11-2022

Đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm Thương mại và Du lịch tỉnh Sa-la-van

Triển lãm Thương mại và Du lịch do tỉnh Sa-la-van tổ chức với sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ các tỉnh Trung Lào, Nam Lào và các tỉnh, thành phố của Việt Nam (gồm các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Kon Tum và thành phố Đà Nẵng) nhằm thúc đẩy hợp tác giữa các tỉnh của Lào và các tỉnh, thành phố của Việt Nam để quảng bá sản phẩm du lịch, kết nối hợp tác, mở rộng kênh thông tin thương mại giữa hai bên nhân dịp chào mừng Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam Lào 2022, Kỷ niệm 45 năm Ngày ký hiệp ước Hữu nghị và Hợp  tác (18/7/1977 - 18/7/2022) và 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (05/9/1962 – 05/9/2022).

Đoàn công tác đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Sa-la-van; tham gia buổi gặp các doanh nghiệp tham gia triển lãm

Trong khuôn khổ chuyến công tác, đoàn công tác tỉnh Kon Tum đã đến thăm, chào xã giao lãnh đạo Ủy ban chính quyền tỉnh Sa-la-van; gặp gỡ đại diện các doanh nghiệp tham dự triển lãm và tham quan, tìm hiểu hoạt động của một số điểm du lịch tại tỉnh Sa-la-van...

Nguồn: Công TTĐT tỉnh Kon Tum.