Thứ 2, ngày 13 tháng 5 năm 2024
Phía Lào thông báo gia hạn các chính sách đối với các loại cửa khẩu trên toàn quốc
15-9-2020

Trên cơ sở đó, Sở Ngoại vụ cung cấp nội dung theo văn bản của Bộ Ngoại giao đến các cơ quan thông tấn báo chí, các địa phương để thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng đến người dân và các cơ quan liên quan biết như sau:

Bộ Ngoại giao Lào có Công hàm thông báo Chính phủ Lào quyết định: (i) Tiếp tục thực hiện việc đóng cửa khẩu chính, cửa khẩu phụ đối với các hoạt động xuất nhập cảnh của cá nhân và việc vận tải hàng hóa, ngoại trừ một số cửa khẩu được Chính phủ cho phép phương tiện vận chuyển hàng háo xuất nhập khẩu; (ii) Tiếp tục đóng cửa các cửa khẩu quốc tế đối với các hoạt động xuất nhập cảnh của cá nhân từ ngày 01 đến ngày 30 tháng 9 năm 2020, ngoại trừ công dân Lào và người nước ngoài có nhu cầu cấp thiết xuất nhập cảnh Lào và được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Lào cho phép. Việc vận chuyển hàng hóa tiếp tục được thực hiện qua cửa khẩu quốc tế như các thông báo trước đây.

Sở Ngoại vụ trân trọng thông báo!