Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Hướng dẫn cách tạo mã QR-Code trên ứng dụng PC-COVID để khai báo y tế
6-12-2021

Để đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng chống dịch COVID-19 nhất là trong khai báo y tế để chủ động phát hiện sớm, xử lý kịp thời các trường hợp mắc và nghi mắc COVID-19 trên địa bàn tỉnh Kon Tum, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum hướng dẫn cách tạo mã QR-Code trên ứng dụng PC-COVID, để phổ biến rộng rãi hướng dẫn cách tạo mã QR-Code trên ứng dụng PC-COVID đến tất cả các tổ chức, cơ quan, đơn vị; các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ; các công ty, doanh nghiệp; các cơ sở lưu trú; các hộ gia đình có kinh doanh… và ban tổ chức các sự kiện tập trung đông người biết cách tạo, quét mã QR-Code và khai báo y tế đảm bảo phòng chống dịch theo quy định.
Xem chi tiết hướng dẫn tại đây.