Thứ 7, ngày 18 tháng 5 năm 2024
Quy chế hoạt động của Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Kon Tum
15-3-2022

Quy chế gồm 06 chương 27 điều, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 24/3/2022 và thay thế Quyết định số 08/2018/QĐ-UBND ngày 10/4/2018 của UBND tỉnh ban hành Quy chế quản lý, vận hành, cung cấp và sử dụng dịch vụ công trực tuyến của các cơ quan nhà nước tỉnh Kon Tum.

Quy chế quy định về quản lý, vận hành và khai thác sử dụng Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Kon Tum; Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Kon Tum là hệ thống được tạo thành trên cơ sở Cổng Dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử tỉnh Kon Tum được cung cấp tại tên miền: dichvucong.kontum.gov.vn và tên miền khác được cấp có thẩm quyền cấp.

Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh chịu trách nhiệm giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý, vận hành hoạt động của Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Kon Tum theo Quy chế này và các quy định khác có liên quan của pháp luật hiện hành.

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Kon Tum