Lãnh đạo tỉnh Attapư (CHDCND Lào) sang thăm và chúc Tết tỉnh Kon Tum
22-1-2014

Đồng chí Nguyễn Đức Tuy đón tiếp Đoàn cán bộ tỉnh Attapư

Đón tiếp đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Tuy, lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, Hội LHPN tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và Sở Ngoại vụ.

Thay mặt Tỉnh ủy, Ủy ban chính quyền tỉnh Attapư, đồng chí Bun Xay-Khâm Ma Ni Vông đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến lãnh đạo tỉnh Kon Tum, bày tỏ sự cảm ơn và đánh giá cao sự hỗ trợ, giúp đỡ của Việt Nam nói chung và tỉnh Kon Tum nói riêng dành cho đất nước Lào, đặc biệt là tỉnh Attapư trong thời gian qua; mong muốn mối quan hệ hữu nghị, hợp tác, bền chặt, tình đoàn kết giữa hai nước, hai dân tộc, hai tỉnh mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Tuy cảm ơn đoàn cán bộ tỉnh Attapư đã sang thăm và chúc Tết tỉnh Kon Tum. Thông báo về tình hình phát triển KT-XH và công tác đối ngoại của tỉnh Kon Tum trong năm qua, đặc biệt là công tác ngoại giao giữa hai tỉnh. Trong định hướng phát triển kinh tế-xã hội của mình, Kon Tum đặc biệt quan tâm tới liên kết phát triển giữa Kon Tum với các tỉnh Nam Lào, trong đó có tỉnh Attapư. Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo của tỉnh Attapư và chúc cho mối quan hệ của hai tỉnh Kon Tum và Attapư ngày càng phát triển hơn nữa./.

Tấn Dũng tổng hợp (theo www.kontum.gov.vn)