Lãnh đạo tỉnh Ratanakiri sang thăm, chúc Tết cổ truyền của Việt Nam tại tỉnh Kon Tum
22-1-2014

Tiếp đoàn có Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Xuân Quí; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Kring Ba; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Tuy; Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh và Sở Ngoại vụ.

Quang cảnh tại Tỉnh ủy

Thay mặt đoàn, ngài Muông Poi bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi thay mặt tỉnh Ratanakiri đến chúc Tết tỉnh Kon Tum nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Thể hiện tình cảm của đất nước Campuchia nói chung và tỉnh Ratanakiri nói riêng đối với lãnh đạo và nhân dân tỉnh Kon Tum. Thay mặt Đảng, chính quyền và lực lượng vũ trang nơi biên giới chúc lãnh đạo và nhân dân tỉnh Kon Tum năm mới dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới, ngày càng gắn chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa hai dân tộc, hai đất nước và hai tỉnh. Cảm ơn về tình cảm của tỉnh Kon Tum đã dành cho tỉnh Ratanakiri thông qua việc cử người sang dự Lễ Kỷ niệm nhân dân Campuchia chiến thắng đánh đổ chế độ Pôn Pốt diệt chủng vừa qua. Nhân dân Campuchia không bao giờ quên công ơn của những người lính tình nguyện Việt Nam đã hy sinh giúp đất nước Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng, để có được cuộc sống ấm no như hôm nay.

Quang cảnh tại Ủy ban nhân dân tỉnh

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Xuân Quí cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Ratanakiri, niềm vui được nhân lên nhiều lần khi được đoàn tới thăm, chúc Tết và tặng quà nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam; vui mừng trước tình cảm ngày càng gắn bó của hai tỉnh, hai đất nước.

Thông báo với đoàn công tác về việc nhiều địa phương của Việt Nam vừa qua đã tổ chức long trọng Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày chiến thắng chế độ diệt chủng Pôn Pốt Yiengsari. Cùng tiếp tục phấn đấu để hai dân tộc Campuchia và Việt Nam ngày càng phát triển hơn. Chân thành cảm ơn Đảng và nhân dân Campuchia đã tạo điều kiện trong công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ đạt kết quả cao trong thời gian qua.

Tặng hoa và quà cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh Kon Tum

Thay mặt UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Tuy đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển KT-XH và công tác đối ngoại của tỉnh Kon Tum trong năm 2013 và phương hướng trong năm 2014./.

Tấn Dũng tổng hợp (theo www.kontum.gov.vn)