9:17 SA | 25/01/2014

Chiều ngày 17/01/2014, Sở Ngoại vụ tỉnh Kon Tum tổ chức cuộc họp kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối tập thể và cá nhân Lãnh đạo Sở năm 2013. Đến dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Nguyễn Đức Tuy, Tỉnh ủy viên, UVBCS Đảng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; tham dự cuộc họp còn có đại diện: Văn phòng Tỉnh ủy, các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy và Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh.

4:25 CH | 22/01/2014

Chiều ngày 21/01/2014, Đoàn cán bộ cấp cao của tỉnh Attapư (CHDCND Lào) do đồng chí Bun Xay - Khâm Ma Ni Vông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Mặt trận xây dựng đất nước Lào tỉnh Attapư, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khu vực 17 làm trưởng đoàn đã sang thăm, chúc Tết tỉnh Kon Tum.

3:49 CH | 22/01/2014

Chiều ngày 21/01/2014, Đoàn cán bộ cấp cao của tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia do Ngài Muông Poi - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Ratanakiri làm trưởng đoàn đã sang thăm, chúc Tết Tỉnh ủy và UBND tỉnh Kon Tum nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

10:37 SA | 22/01/2014

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, ngày 21/01/2014, đồng chí Lê Thị Kim Đơn, UVBTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh cho các địa phương, đơn vị khu vực Nam Sa Thầy.

9:37 SA | 21/01/2014

Với chính sách rộng mở, đa phương hóa, đa dạng hóa các quan hệ quốc tế, Đảng và Nhà nước ta đã khẳng định đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hợp tác và phát triển. Theo đó công tác thông tin đối ngoại (TTĐN) đã luôn được chú trọng đẩy mạnh, góp phần tăng cường sự hợp tác, tình hữu nghị giữa nhân dân ta với nhân dân các nước, làm cho bạn bè thế giới hiểu rõ hơn về công cuộc đổi mới, về đất nước và con người Việt Nam trên con đường hội nhập và phát triển…Trên tinh thần đó, năm qua lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh rất quan tâm đến công tác đối ngoại nói chung, thông tin đối ngoại nói riêng đều nhằm mục tiêu phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn trên địa bàn.

3:35 CH | 20/01/2014

Làm tốt công tác đối ngoại quân sự là góp giữ vững ổn định tình hình an ninh trên tuyến biên giới, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau, giúp nhau hoàn thành nhiệm vụ vì mục tiêu xây dựng đường biên giới hoà bình hữu nghị, hợp tác, cùng phát triển. Đó cũng là một nội dung quan trọng của đường lối đối ngoại Đảng ta, xuất phát từ yêu cầu đó năm qua Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã đẩy mạnh công tác đối ngoại quân sự đạt được một số kết quả nhất định, được các tỉnh bạn đánh giá cao.

10:36 SA | 08/01/2014

Ngày 07/01/2014, tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2013. Về dự Hội nghị có các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, thường trực cấp ủy và trưởng ban tuyên giáo các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, các đoàn thể tỉnh. Đồng chí Y Mửi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại tỉnh chủ trì Hội nghị.

9:41 SA | 08/01/2014

Nhân dịp sang Việt Nam dự Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày chiến thắng chế độ diệt chủng ở Campuchia 7/1/1979 - 7/1/2014 (do Quân khu 5 tổ chức tại tỉnh Gia Lai), trong 2 ngày 3-4/1, Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Ratanakiri (Vương quốc Campuchia) do ông Pao Hom Phan, Tỉnh trưởng tỉnh Ratanakiri làm trưởng đoàn đã đến thăm tỉnh ta. Đón tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Xuân Quý, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Tuy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện một số ban, ngành liên quan.

11:00 SA | 19/12/2013

Thực hiện Bản ghi nhớ chương trình hợp tác giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum với Ủy ban Mặt trận Xây dựng đất nước Lào tỉnh Attapư được ký kết ngày 19/12/2011 và Ủy ban Mặt trận Xây dựng đất nước Lào tỉnh Sê Kông được ký kết ngày 20/12/2011. Sáng ngày 16/12/2013, tại Khách sạn Đông Dương, thành phố Kon Tum; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum - Ủy ban Mặt trận Xây dựng đất nước Lào tỉnh Attapư và tỉnh Sê Kông đã tổ chức Hội nghị sơ kết hai năm thực hiện Bản ghi nhớ chương trình hợp tác giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum (Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam) với Ủy ban Mặt trận Xây dựng đất nước Lào tỉnh Attapư và tỉnh Sê Kông (Nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào).

9:25 SA | 06/12/2013

Thời gian qua, Kon Tum và các tỉnh Nam Lào đã tiếp tục hỗ trợ nhau cùng phát triển kinh tế-xã hội và giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở khu vực biên giới, góp phần củng cố hòa bình, hợp tác cùng phát triển của cả 2 nước.

More Articles...
Trang 5 trong 6Đầu tiên    Trước   1  2  3  4  [5]  6  Tiếp   Cuối