TIN TRONG NƯỚC

Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Ratanakiri (Campuchia) sang thăm và chúc Tết cổ truyền tỉnh Kon Tum

Sáng ngày 16/2/2015, đoàn cán bộ cấp cao của tỉnh Ratanakiri (Vương quốc Campuchia) do ngài Nhem Som ươn, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Ratanakiri làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Đồng chí Lê Thị Kim Đơn - Phó chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum đón tiếp Ngài Nhem Som ươn - Phó Tỉnh trưởng tỉnh Rattanakiri tại trụ sở UBND tỉnh

Đón tiếp đoàn có đồng chí Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Ngoại Vụ, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở NN&PTNT và Văn phòng UBND tỉnh.

Thay mặt Đoàn, ngài Nhem Som ươn đã thăm hỏi, chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh và nhân dân các dân tộc trong tỉnh nhân dịp đón Xuân Ất Mùi năm 2015. Ngài Phó tỉnh trưởng mong muốn trong thời gian đến công tác phối hợp, hỗ trợ giữa 2 tỉnh tiếp tục duy trì và phát triển để gặt hái nhiều thành công hơn nữa, thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp sẵn có giữa hai nước, hai tỉnh.

Đoàn công tác của tỉnh Ratanakiri tặng quà chúc Tết tỉnh Kon Tum

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Thị Kim Đơn bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp đoàn đại biểu cấp cao của tỉnh Rattanakiri đã đến thăm, chúc Tết nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum. Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Ratanakiri. Mong rằng trong thời gian tới, hai tỉnh tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ nhau cùng hợp tác phát triển về mọi mặt, để nhân dân hai tỉnh ngày càng nâng cao đời sống mọi mặt, đặc biệt là tình đoàn kết hữu nghị của hai nước Việt Nam-Campuchia nói chung và tỉnh Kon Tum-Rattanakiri nói riêng mãi mãi bền vững./.

Theo www.kontum.gov.vn

Đăng bởi : Tấn Dũng Ngày đăng : 25/02/2015 Lượt xem : 573