TIN TRONG NƯỚC

Đoàn cán bộ cấp cao Vương quốc Campuchia thăm và chúc tết tỉnh Kon Tum

Sáng ngày 5/2/2015, Đoàn cán bộ cấp cao Vương quốc Campuchia do ông Bou Thoong - Chủ nhiệm Ủy ban An ninh Quốc phòng của Thượng viện Vương quốc Campuchia làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam - Xuân Ất Mùi năm 2015.

Quang cảnh buổi đón tiếp

Đón tiếp đoàn có bà Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Nguyễn Đức Tuy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, Văn phòng Tỉnh uỷ, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ.

Ông Bou Thoong trao tặng quà cho lãnh đạo tỉnh Kon Tum

Thay mặt đoàn, ông Bou Thoong bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi đến chúc mừng tỉnh Kon Tum nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam và ngày thành lập tỉnh Kon Tum. Ông Bou Thoong đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo và nhân dân tỉnh Kon Tum, chúc năm mới 2015 dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công hơn nữa; mong tình hữu nghị giữa hai dân tộc ngày càng gắn bó, bền chặt hơn trong thời gian tới.

Bà Y Mửi trao tặng quà cho lãnh đạo tỉnh Ratanakiri

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, bà Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp của ông Bou Thoong và các thành viên trong đoàn đối với cán bộ lãnh đạo và nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum; đồng thời bày tỏ sự phấn khởi khi được đoàn tới thăm, chúc Tết và qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết hữu nghị, gắn bó giữa tỉnh Kon Tum với tỉnh láng giềng Ratanakiri (Campuchia) nói riêng và giữa hai nước nói chung./.

Theo www.kontum.gov.vn

Đăng bởi : Tấn Dũng Ngày đăng : 06/02/2015 Lượt xem : 528