Bạn đang ở :   Tin tức & Sự kiện > Tin trong nước
    Đăng Nhập
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
BoNgoaiGiao
SoNgoaiVuTP.HCM
BienGioiLanhTho
HD_MAUVB_DR_DV
DeAn_HoiNhapQT2020
Tim hieu Hien phap
LƯỢT TRUY CẬP
66.010
TIN TRONG NƯỚC

Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và Nhà bia tưởng niệm các liệt sĩ Sư đoàn 10

 (Kontum.gov.vn) Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, sáng ngày 25-7, tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ (Sư đoàn 10).

 Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và đại biểu các ngành, đoàn thể viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Dự lễ viếng có các đồng chí: Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Xuân Quí - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Kring Ba - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Bình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh; CB,CC,VC và nhân dân trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, vòng hoa của các đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”. Các vị lãnh đạo tỉnh và đại biểu các ngành đoàn thể, các tầng lớp nhân dân đã dâng hoa, dâng hương trên từng phần mộ của các liệt sĩ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh anh dũng của những người con ưu tú vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Lãnh đạo tỉnh viếng Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ Sư đoàn 10

Sau lễ viếng tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu đã đến viếng tại Nhà bia tưởng niệm Sư đoàn 10, là nơi ghi danh hơn 10 ngàn người con ưu tú của các miền quê trong cả nước, lớp lớp nối nhau đến với Tây Nguyên, hội tụ trong đội ngũ Sư đoàn 10, đã kiên cường chiến đấu và anh dũng hi sinh trên mảnh đất Kon Tum./.

Đăng bởi : Tấn Dũng Ngày đăng : 26/07/2014 Lượt xem : 458
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
VBPL_KonTum
Tạp chí CS
Nông thôn mới
TongDaiBaoHoCongDan
Biendao
DanHoi
Hệ thống phản ánh kiến nghị
Website liên Kết