TIN TRONG NƯỚC

Sở Ngoại vụ trao tặng bò cho hộ nghèo xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy

Thực hiện kế hoạch năm 2014 về hỗ trợ xã kết nghĩa, đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, chiều ngày 30/6/2014, Sở Ngoại vụ đã tổ chức Lễ trao 01 con bò cái sinh sản với trị giá 16 triệu đồng cho 01 hộ nghèo thôn Đăk Wơt, xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy.

Đồng chí Y Ly Trang, Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng lãnh đạo xã Hơ Moong trao bò cho hộ ông A HLep, thôn Đăk Wơt.

Số tiền mua bò trao tặng đợt này được trích từ nguồn chi thường xuyên của Sở Ngoại vụ. Đây là việc làm cụ thể nhằm thực hiện kế hoạch xây dựng hộ thoát nghèo, làng điểm thoát nghèo tại xã kết nghĩa của Sở Ngoại vụ theo Nghị quyết số 04-NQ/TU của Tỉnh ủy Kon Tum.

Với việc trao tặng bò sẽ giúp hộ nghèo này có điều kiện vươn lên thoát nghèo, đồng thời hy vọng đây sẽ là những tấm gương điển hình thoát nghèo để các hộ khác trong xã noi theo và cùng nhau thi đua lao động, sản xuất thoát nghèo bền vững./.

Tấn Dũng
Đăng bởi : Tấn Dũng Ngày đăng : 08/07/2014 Lượt xem : 402