2:11 CH | 04/02/2020

1:31 CH | 02/01/2020

(MOFA) - Ngày 26/12/2019, tại Hà Nội đã diễn ra Cuộc họp thường niên lần thứ 29 giữa hai Đoàn đại biểu biên giới Việt Nam – Lào. Đoàn đại biểu Việt Nam do đồng chí Lê Hoài Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới quốc gia làm Trưởng đoàn; Đoàn đại biểu Lào do đồng chí Sạ-lởm-xay Kôm-ma-xít (SaleumxayKommasith), Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Trưởng ban Ban Biên giới Lào - Việt Nam làm Trưởng đoàn. Tham dự cuộc họp có đại diện các bộ, ngành và các tỉnh biên giớiliên quan của hai nước.

3:21 CH | 22/11/2019

(TGVN)- Kỳ họp Đại hội đồng UNESCO lần thứ 40 và Diễn đàn Hòa bình Paris lần thứ hai diễn ra từ 12-17/11 tại Paris (Pháp) với sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao các nước thành viên, thảo luận và thông qua quyết định về nhiều vấn đề quan trọng của UNESCO. Chủ tịch Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam, Thứ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung dẫn đầu Đoàn Việt Nam tham dự kỳ họp.

1:52 CH | 23/10/2019

(MOFA) - "Vì đường biên giới Việt Nam - Cam-pu-chia hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển" là tiêu đề của bài viết của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh về biên giới Việt Nam - Campuchia. Xin trân trọng giới thiệu.

1:44 CH | 23/10/2019

(MOFA) - Chiều ngày 18/10/2019 tại Trụ sở Chính phủ, Uỷ ban Quốc gia ASEAN 2020 đã họp Phiên thứ tư, dưới sự điều hành của Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh, Chủ tịch Uỷ ban Quốc gia (UBQG). Tham dự Phiên họp có đồng chí Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ Công Thương, Phó Chủ tịch UBQG, các thành viên của Ủy ban, Trưởng các Tiểu ban và Ban Thư ký ASEAN Quốc gia 2020 (BTK), đại diện các Bộ, ngành, cơ quan, địa phương liên quan.

9:27 SA | 08/08/2017

50 NĂM ASEAN: TIẾN BƯỚC VỮNG VÀNG VÌ “MỘT TẦM NHÌN, MỘT BẢN SẮC, MỘT CỘNG ĐỒNG ĐÙM BỌC VÀ SẺ CHIA”

9:53 SA | 13/04/2017

(TGVN)Nhân dịp Tết cổ truyền (Chol Chnam Thmay) của Vương quốc Campuchia 2017, sáng 10/4, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng dẫn đầu đoàn Bộ Ngoại giao đến chúc mừng Đại sứ quán Campuchia tại Hà Nội.

2:53 CH | 11/08/2016

Ngày 12/8/2016 đánh dấu 25 năm thành lập lại tỉnh Kon Tum. Hơn hai thập kỷ đi qua với không ít đổi thay, biến động của tình hình trong nước và trên thế giới, song Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc vùng cực bắc Tây Nguyên đã thắt chặt đoàn kết, đồng thuận nỗ lực, quyết tâm vượt qua bao khó khăn, thử thách, đạt được những kết quả quan trọng, tạo bước chuyển mạnh mẽ về kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, đưa tỉnh Kon Tum ngày càng ổn định và phát triển.

1:35 CH | 24/06/2016

(MOFA) - Ngày 20/6/2016, tại Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Cuộc họp lần thứ XXV Đoàn đại biểu biên giới Việt Nam - Lào. Đoàn Việt Nam do đ/c Lê Hoài Trung, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban biên giới, Bộ Ngoại giao, Trưởng đoàn Đại biểu biên giới nước CHXHCN Việt Nam làm Trưởng đoàn và Đoàn Lào do đ/c Sạ Lởm Xay Kôm Ma Sít, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Ngoại giao, Trưởng đoàn Đại biểu biên giới nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào làm Trưởng đoàn. Tham dự Cuộc họp còn có đại diện các Bộ, ngành liên quan và đại diện các tỉnh biên giới hai nước.

4:29 CH | 24/05/2016

(MOFA) - Sáng ngày 24/5/2016, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có cuộc hội đàm với Ngoại trưởng Hoa Kỳ Giôn Kê-ri. Bộ trưởng Ngoại giao hai nước bày tỏ vui mừng trước kết quả tốt đẹp của các cuộc hội đàm, hội kiến, tiếp xúc giữa Lãnh đạo cấp cao Việt Nam và Tổng thống Hoa Kỳ Ba-rắc Ô-ba-ma cũng như việc hai bên ký kết được nhiều thỏa thuận có ý nghĩa, đặc biệt là về kinh tế, thương mại, đầu tư và hợp tác chống biến đổi khí hậu và giải quyết hậu quả chiến tranh.

More Articles...
Trang 1 trong 6Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  Tiếp   Cuối