Bạn đang ở :   Tin tức & Sự kiện > Thông Báo
    Đăng Nhập
Tim hieu Hien phap
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
BoNgoaiGiao
SoNgoaiVuTP.HCM
BienGioiLanhTho
HD_MAUVB_DR_DV
DeAn_HoiNhapQT2020

Truy cập

LƯỢT TRUY CẬP
66.010
BẢN TIN NGOẠI VỤ

Lào tiếp tục thực hiện việc đóng các cửa khẩu trên toàn quốc đến ngày 01/6/2020

 Ngày 22/5/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum có Công văn số 1782/UBND-NC-k về việc phía Lào gia hạn tạm dừng hoạt động xuất cảnh, nhập cảnh tại các cửa khẩu.

Trên cơ sở đó, Sở Ngoại vụ cung cấp nội dung theo văn bản chỉ đạo của Bộ Ngoại giao và Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum đến các cơ quan thông tấn báo chí, các địa phương để thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng đến người dân và các cơ quan liên quan biết như sau:

1. Bộ Ngoại giao Lào thông báo Chính phủ Lào tiếp tục thực hiện việc đóng các cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu chính và cửa khẩu phụ đối với các hoạt động xuất nhập cảnh của cá nhân đến ngày 01 tháng 6 năm 2020 nhằm tăng cường các biện pháp phòng chống, kiểm soát, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, ngoại trừ trường hợp được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Lào cho phép; các phương tiện vận tải hàng hóa được phép xuất, nhập qua cửa khẩu quốc tế như các thông báo trước đây, ngoài ra được xuất, nhập qua các cửa khẩu chính, cửa khẩu phụ nếu được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Lào cho phép.

2. Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum yêu cầu trong thời gian Chính phủ Lào tiếp tục đóng các cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu chính và cửa khẩu phụ đối với các hoạt động xuất nhập cảnh của cá nhân đến ngày 01 tháng 6 năm 2020, các cơ quan, địa phương liên quan tiếp tục phối hợp triển khai thực hiện các nội dung tại Công văn số 1605/UBND-NC-k ngày 11 tháng 5 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum.

Sở Ngoại vụ trân trọng thông báo!

Đăng bởi :  Admin Ngày đăng : 22/05/2020 Lượt xem : 489
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
VBPL_KonTum
Tạp chí CS
Nông thôn mới
TongDaiBaoHoCongDan
Biendao
DanHoi
Hệ thống phản ánh kiến nghị
Website liên Kết