10:15 SA | 26/08/2015

Sở Ngoại vụ hỗ trợ đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hơ Moong trước thềm năm học mới 2015-2016.

10:03 SA | 11/08/2015

Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh Kon Tum, ông Võ Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng một số cán bộ Sở Ngoại vụ tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia do Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia tổ chức vào ngày 15/7/2015 tại thủ đô Phnôm Pênh Vương quốc Campuchia.

1:10 CH | 05/08/2015

(MOFA)- Ngày 4/8/2015, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 48 (AMM-48) đã chính thức khai mạc tại Thủ đô Cua-la Lăm-pơ, Ma-lai-xia với sự tham dự của Bộ trưởng Ngoại giao 10 nước thành viên ASEAN. Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, dẫn đầu Đoàn Việt Nam dự Hội nghị.

2:26 CH | 19/03/2015

Tiếp tục chuyến công tác tại các tỉnh Tây Nguyên, chiều ngày 10/3, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với tỉnh Kon Tum.

8:15 SA | 09/03/2015

Sáng ngày 06/3/2015, Công đoàn Sở Ngoại vụ đã phối hợp với cơ quan tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3. Chủ tịch Công đoàn cơ quan và các đồng chí lãnh đạo Sở đã đến chúc mừng và chia vui cùng với nữ cán bộ, công chức cơ quan.

8:37 SA | 03/03/2015

Chiều ngày 27/2/2015, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tiếp Quốc Vụ khanh Bộ Ngoại giao Anh Hugo Swire (Hu-gô Soai) nhân dịp ông Hugo Swire sang thăm Việt Nam đồng chủ trì Đối thoại chiến lược Việt Nam - Anh lần thứ tư.

9:04 SA | 15/02/2015

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XII của Đảng, phấn khởi đón chào Xuân Ất Mùi 2015 và kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; sáng ngày 14-2, Thường trực Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí là cán bộ lãnh đạo, quản lý của tỉnh

4:11 CH | 06/02/2015

Phát biểu khai mạc Hội nghị, sau khi điểm lại những thành tựu nổi bật của công tác đối ngoại trong năm qua, Thứ trưởng Ngoại giao Hồ Xuân Sơn cho rằng, trong thành công chung đó có sự đóng góp của các địa phương. Thứ trưởng Hồ Xuân Sơn khẳng định, Hội nghị giao ban lần này là dịp để nhìn lại công tác đối ngoại địa phương trong năm 2014, đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra, trên cơ sở đó, thảo luận về phương hướng, yêu cầu nhiệm vụ công tác trong năm 2015. Thứ trưởng yêu cầu, các đại biểu dành thời gian đi sâu phân tích, làm rõ các tồn tại, vướng mắc trong thực tế công tác, đề xuất giải pháp khắc phục cũng như những biện pháp nâng cao hơn nữa hiệu quả phối hợp công tác giữa các địa phương và Bộ Ngoại giao.

6:44 CH | 31/01/2015

(Kontum.gov.vn) - Chiều ngày 30-01, đoàn công tác của tỉnh Attapư do đồng chí Vắt-Sạ-Đi Khốt-Nhô-Tha, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Attapư làm trưởng đoàn đã sang thăm, chúc Tết cán bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền sắp tới của dân tộc Việt Nam.

9:01 SA | 28/11/2014

Từ ngày 19-21/11/2014, Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Kon Tum do đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc với chính quyền tỉnh Ubon Ratchathani, Thái Lan nhằm thống nhất Bản ghi nhớ thiết lập mối quan hệ hữu nghị giữa hai tỉnh Ubon Ratchathani và tỉnh Kon Tum, cùng đi có đồng chí Nguyễn Đức Tuy Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Giáo thông-Vận tải, Văn hóa, Thể thao và Du Lịch, Ngoại vụ, Nông nghiệp và PTNT, Công thương, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Ban Quản lý Khu Kinh tế, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum và huyện Ngọc hồi, Kon Plông, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và 12 Doanh nghiệp của tỉnh. Tiếp và làm việc có Ngài Sởm Chai-Na-Rong Tỉnh trưởng cùng các sở, ngành tương ứng của tỉnh Ubon Ratchathani, Thái Lan.

More Articles...
Trang 8 trong 11Đầu tiên    Trước   2  3  4  5  6  7  [8]  9  10  11  Tiếp   Cuối