9:23 SA | 31/05/2016

Tiếp tục chuyến công tác tại Vương quốc Campuchia, chiều 27/5, Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Kon Tum do đồng chí Đào Xuân Quí - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn tiếp tục thăm và làm việc với tỉnh Stung Treng (Vương quốc Campuchia). Tiếp và làm việc với đoàn có ngài Muôn Sa Rươn, Tỉnh trưởng, cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh Stung Treng.

1:47 CH | 30/05/2016

Nằm trong kế hoạch thăm và làm việc tại các tỉnh Đông Bắc Campuchia, chiều 26/5/2016, Đoàn đại biểu tỉnh Kon Tum do đồng chí Đào Xuân Quí - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm, làm việc và Hội đàm với tỉnh Ratanakri (Vương Quốc Campuchia); tiếp và làm việc với đoàn có Ngài Thoong Savou - Tỉnh trưởng cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh Ratanakiri.

9:10 SA | 14/04/2016

Đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Kon Tum do đồng chí Đào Xuân Quí, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và làm việc tại các tỉnh Nam Lào

8:42 SA | 14/04/2016

Đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Kon Tum thăm, chúc Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay tại tỉnh Stung Treng, Vương quốc Campuchia.

2:45 CH | 14/01/2016

(MOFA) - Ngày 08/01/2016 tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao, với tư cách cơ quan điều phối quốc gia về hợp tác ASEAN, đã tổ chức họp liên Bộ, ngành nhằm đánh giá những kết quả và tiến triển trong hợp tác ASEAN năm 2015, đồng thời xác định những trọng tâm, ưu tiên tham gia hợp tác trong năm 2016 và các biện pháp nâng cao hiệu quả phối hợp giữa các Bộ, ngành trong thời gian tới. Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung chủ trì Cuộc họp với sự tham dự của đại diện hơn 20 Bộ, ngành tham gia hợp tác ASEAN.

8:32 SA | 31/12/2015

Hôm nay (31/12), cộng đồng kinh tế ASEAN chính thức thành lập khi bản tuyên bố thành lập cộng đồng ASEAN được ký kết bởi 10 lãnh đạo của các nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) có hiệu lực.

9:32 SA | 24/12/2015

Gần 25 năm kể từ khi tái thành lập tỉnh, công tác đối ngoại giữa tỉnh Kon Tum với các tỉnh Nam Lào ngày càng đi vào chiều sâu đã đem lại những kết quả có ý nghĩa trên tất cả các lĩnh vực hợp tác, thiết thực góp phần vun đắp quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam - Lào nói chung, Kon Tum và các tỉnh Nam Lào nói riêng.

9:30 SA | 24/12/2015

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị Ủy ban điều phối chung lần thứ 10 khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam (CLV), sáng ngày 09/12/2015, tại tỉnh Chăm-pa-sắc, Lào Hội nghị Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch lần thứ 9 khu vực Tam giác phát triển CLV diễn ra dưới sự đồng chủ trì của Cục Đầu tư nước ngoài Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Lào, Cục trưởng Cục phát triển Campuchia.

9:25 SA | 24/12/2015

Để chuẩn bị các nội dung trình lên Hội nghị Ủy ban điều phối chung lần thứ 10 khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam (CLV), sáng ngày 10/12/2015 tại tỉnh Chăm-pa-sắc, Lào diễn ra Hội nghị Tiểu ban Anh ninh - Đối ngoại lần thứ 7. Tham dự Hội nghị có đại diện Bộ Ngoại giao ba nước và các sở ngành liên quan của 13 tỉnh  thuộc khu vực Tam giác phát triển CLV gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Phước (Việt Nam), Sê-kông, Ắt-tạ-pư, Sả-lạ-van, Chăm-pa-sắc (Lào) và Stung Treng, Rat-ta-na-ki-ri, Mon-dul Ki-ri, Kra-tie (Campuchia). Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Trương Thị Linh,  cùng Phó Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh Kon Tum tham dự.

9:19 SA | 24/12/2015

Sau khi Hội nghị các Tiểu ban Kinh tế, An ninh, Đối ngoại, Địa phương, Môi trường và Xã hội và Hội nghị cấp chuyên viên và các sự kiện bên lề hội nghị được tổ chức 08-10/12 tại thành phố Pạc-xê, tỉnh Chăm-pa-sắc, Lào, sáng ngày 11/12 Hội nghị Uỷ ban Điều phối chung lần thứ 10 Khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam (CLV JCC) đã họp thông qua các nội dung hợp tác và tiến hành ký kết Biên bản hội nghị giữa Bộ Trưởng ba nước CLV. Tham dự Hội nghị có Trưởng các tiểu ban, đại diện các bộ ngành liên quan, Lãnh đạo chính quyền địa phương của 13 tỉnh trong khu vực CLV, đồng chí Nguyễn Đức Tuy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở: Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Văn hóa, TT&DL, Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Kon Tum tham dự hội nghị.

More Articles...
Trang 5 trong 10Đầu tiên    Trước   1  2  3  4  [5]  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối