Phía Lào đóng cửa Tổ cấp Visa tại cửa khẩu quốc tế Phu-cưa, tỉnh Ăt-ta-pư, nước CHDCND Lào

Ngày 11 tháng 6 năm 2020 Sở Ngoại vụ Kon Tum nhận được văn bản của Sở Ngoại giao tỉnh Ăt-ta-pư về việc đóng cửa Tổ cấp Visa tại cửa khẩu quốc tế Phu-cưa, tỉnh Ăt-ta-pư, Lào.

Trên cơ sở đó, Sở Ngoại vụ Kon Tum xin trân trọng thông báo đến các tổ chức, cá nhân có liên quan biết như sau:

Theo tinh thần nội dung chỉ đạo của Văn phòng Bộ Ngoại giao Lào, từ ngày 30/6/2020 trở đi sẽ đóng cửa Tổ cấp Visa cho người nước ngoài tại cửa khẩu quốc tế Phu Cưa, tỉnh Ăt-ta-pư, nước CHDCND Lào. Đối với người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Lào du lịch, thăm viếng thì có thể nộp xin đăng ký cấp Visa Online (E-VISA LAOS). Đối với việc xin các loại Visa khác, đề nghị liên hệ với Đại sứ quán, Tổng Lãnh sự quán Lào tại các nước. Các cửa khẩu quốc tế của Lào mà Chính phủ vẫn đang cho phép cấp Visa tại cửa khẩu thì du khách vẫn có thể xin Visa tại đây theo quy định.

Sở Ngoại vụ Kon Tum xin trân trọng thông báo!

Đăng bởi :  Admin Ngày đăng : 16/06/2020 Lượt xem : 459

Hệ thống phản ánh kiến nghị