Đăng Nhập
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
BoNgoaiGiao
SoNgoaiVuTP.HCM
BienGioiLanhTho
HD_MAUVB_DR_DV
DeAn_HoiNhapQT2020
Tim hieu Hien phap
LƯỢT TRUY CẬP
66.010
BẢN TIN NGOẠI VỤ

Sở Ngoại vụ tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức đối ngoại cho công chức tỉnh Kon Tum năm 2018

 Thực hiện Kế hoạch công tác đối ngoại năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum, trong hai ngày 26 và 27/9/2018, Sở Ngoại vụ đã tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức đối ngoại cho cán bộ, công chức tỉnh Kon Tum năm 2018. 

        Báo cáo viên của Lớp bồi dưỡng là lãnh đạo của Cục, Vụ thuộc Bộ Ngoại giao: Cục Ngoại vụ, Vụ Chính sách đối ngoại, Vụ Hợp tác Kinh tế đa phương và Vụ Thông tin tuyên tuyền và Tư liệu thuộc Ủy ban Biên giới quốc gia. Đối tượng tham dự Lớp là cán bộ, công chức phụ trách công tác đối ngoại thuộc các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố, Trường Chính trị tỉnh, Trường Cao đẳng Cộng đồng, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ phát biểu khai mạc Lớp bồi dưỡng

Báo cáo viên đang trình bày nội dung chuyên đề

Qua Lớp bồi dưỡng, học viên được cập nhật tình hình thế giới và khu vực, những chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta với các nước trên thế giới; công tác lễ tân đối ngoại trong giai đoạn mới; công tác quản lý biên giới lãnh thổ trên đất liền; công tác Hội nhập kinh tế quốc tế và những vấn đề đặt ra đối với địa phương và doanh nghiệp.

Trong thời gian tham gia Lớp, các học viên đã tích cực đặt vấn đề và trao đổi, thảo luận với báo cáo viên về các nội dung mà học viên quan tâm trong lĩnh vực đối ngoại./.

Tin, bài: Đặng Thị Trung Hậu

Đăng bởi :  Admin Ngày đăng : 28/09/2018 Lượt xem : 373
Quay Về

VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
TongDaiBaoHoCongDan
Biendao
DanHoi
Website liên Kết