Đăng Nhập
Email Kontum
VBPL_CP
BoNgoaiGiao
SoNgoaiVuTP.HCM
BienGioiLanhTho
HD_MAUVB_DR_DV
DeAn_HoiNhapQT2020
Tim hieu Hien phap
Thủ tục hành chính
LƯỢT TRUY CẬP
66.010
BẢN TIN NGOẠI VỤ

Đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ thăm, tặng quà gia đình chính sách xã kết nghĩa Hơ Moong, Sa Thầy

 Sáng ngày 26/7/2018, đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, đồng chí Phạm Ngọc Quyền – Phó Giám đốc Sở đã đi dự Tọa đàm kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2018) tại xã kết nghĩa Hơ Moong và thăm, tặng quà 06 gia đình chính sách.  

 

Quang cảnh Tọa đàm

 Thay mặt lãnh đạo Sở Ngoại vụ, đồng chí Phạm Ngọc Quyền, Phó Giám đốc ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của cá nhân và các hộ gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn về sự hy sinh, công lao đóng góp của các thương binh, gia đình liệt sỹ đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước.

Trao quà cho 06 hộ gia đình chính sách

Đóng góp ý kiến trong buổi Tọa đàm đồng chí mong muốn các hộ gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương và là tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách; giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ theo quy định.

Tin, bài: Nguyễn Thanh Tam

Đăng bởi :  Admin Ngày đăng : 27/07/2018 Lượt xem : 420
Quay Về

TongDaiBaoHoCongDan
Biendao
DanHoi
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Website liên Kết