Đăng Nhập
VBPL_CP
BoNgoaiGiao
SoNgoaiVuTP.HCM
BienGioiLanhTho
HD_MAUVB_DR_DV
DeAn_HoiNhapQT2020
Tim hieu Hien phap
Thủ tục hành chính
Email Kontum
LƯỢT TRUY CẬP
66.010
BẢN TIN NGOẠI VỤ

Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum kết thúc tốt đẹp chuyến thăm, chúc Tết cổ truyền BunPiMay tại Lào

 Sáng ngày 04/4/2018, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Kon Tum đã đến thăm chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Attapư (Lào).

  

Đón tiếp đoàn tại Ủy ban chính quyền tỉnh Attapư

Đồng chí Lệc Xay Nha Phon, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Attapư đón tiếp Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Kon Tum đến thăm và chúc Tết cổ truyền. Trong không khí đầm ấm, chân tình, đồng chí Bí thư, Tỉnh trưởng đã thông tin về tình hình của tỉnh Attapư và đánh giá cao kết quả hợp tác giữa tỉnh Kon Tum và tỉnh Attapư, trân trọng và cảm ơn những giúp đỡ, động viên quý báu của tỉnh Kon Tum về vật chất và tinh thần trong thời gian qua, đồng thời mong muốn hai tỉnh tiếp tục rà soát, đề ra các nội dung hợp tác phù hợp với giai đoạn phát triển mới.

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum và đồng chí Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Attapư

tại buổi thăm, chúc Tết

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Hòa gửi đến Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các bộ tộc Lào tỉnh Attapư lời chúc mừng tết cổ truyền Bun Pi May sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Chúc tỉnh Attapư ngày càng phát triển phồn vinh. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh bày tỏ sự vui mừng với những kết quả đạt được của tỉnh Attapư và đồng tình với đề nghị rà soát, bổ sung nội dung hợp tác giữa hai tỉnh trong thời gian đến.

Trưa cùng ngày, Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Kon Tum đã về đến Kon Tum, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm, chúc tết cổ truyền Bun Pi May tại các tỉnh Nam Lào./.

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Kon Tum

Đăng bởi :  Admin Ngày đăng : 06/04/2018 Lượt xem : 325
Quay Về

VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
TongDaiBaoHoCongDan
Biendao
DanHoi
Website liên Kết