Đăng Nhập
SoNgoaiVuTP.HCM
BienGioiLanhTho
HD_MAUVB_DR_DV
DeAn_HoiNhapQT2020
Tim hieu Hien phap
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
BoNgoaiGiao
LƯỢT TRUY CẬP
66.010
BẢN TIN NGOẠI VỤ

Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh và Đoàn cán bộ cấp cao của tỉnh Kon Tum thăm, chúc Tết tại tỉnh Chămpasăk

 Tiếp tục chương trình công tác, chiều ngày 03/4/2018, Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh Nguyễn Văn Hoà và Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Kon Tum đã đến chúc Tết cổ truyền Bun Pi May Lào tại tỉnh Chăm Pa Sắk.

 

Tiếp đoàn tại trụ sở Ủy ban Chính quyền tỉnh Chăm Pa Sắk

Trong không khí chân tình, thắm tình hữu nghị; thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Chăm Pa Săk.

Qua hội đàm, lãnh đạo hai tỉnh bày tỏ sự hài lòng về kết quả hợp tác giữa hai địa phương trong thời gian qua; đồng thời, thống nhất giao cơ quan chức năng của hai bên chuẩn bị nội dung để đánh giá cụ thể, đề ra phương hướng hợp tác thiết thực trong thời gian đến.

Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum chúc mừng năm mới đến Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Chăm Pa Săk 

Đồng chí Bua - Thong Vi - đi - xay, Ủy viên Trung ương Đảng nhân dân cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Chăm Pa Săk gửi lời cảm ơn đến Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum đã dành tình cảm sâu sắc, chân tình đến tỉnh Chăm Pa Săk trong thời gian qua và tin tưởng tương lai tiếp tục gắn bó chặt chẽ trong thời gian đến.

Trong dịp này, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Hoà và đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Kon Tum đã đến thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Păk Sê.

Tổng lãnh sự Đào Văn Hiếu đón tiếp đoàn

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum đánh giá cao Lãnh sự quán Việt Nam tại Păk Sê và cá nhân đồng chí Tổng Lãnh sự quán trong việc hỗ trợ kết nối các tỉnh Nam Lào với tỉnh Kon Tum nói riêng và với các tỉnh trong khu vực Tam giác phát triển nói chung./.

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Kon Tum

 

Đăng bởi :  Admin Ngày đăng : 06/04/2018 Lượt xem : 311
Quay Về

TongDaiBaoHoCongDan
Biendao
DanHoi
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Website liên Kết