Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum thăm và chúc Tết tại tỉnh Sê Kông (Lào)

Ngày 02/4/2018, Đoàn cán bộ cấp cao của tỉnh Kon Tum do Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh Nguyễn Văn Hoà làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cổ truyền Bun Pi May Lào tại tỉnh Sê Kông (Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào).

Quang cảnh buổi tiếp

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân các bộ tộc Lào tỉnh Sê Kông đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao kết quả hợp tác giữa tỉnh Sê Kông và tỉnh Kon Tum và mong muốn hai tỉnh tiếp tục duy trì, nâng cao hiệu quả hợp tác trong thời gian đến.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum chúc Đảng bộ, nhân dân các bộ tộc Lào tỉnh Sê Kông đón tết cổ truyền Bun Pi May vui tươi, hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới.

Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum chúc mừng năm mới

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội hữu nghị Lào - Việt Nam tỉnh Sê Kông trân trọng cảm ơn tình cảm và lời chúc tốt đẹp của Đảng bộ, nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum, cá nhân đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Kon Tum./.

Nguồn: CTTĐT tỉnh Kon Tum

Đăng bởi :  Admin Ngày đăng : 06/04/2018 Lượt xem : 266